SPG CONTENT

Pano kung nahuli mo si mister nag sasarili sa tabi mo at akala niya tulog ka sasabihin mo ba sakanya or hayaan mo nalang.

2 Replies

Pregnant ka ba mommy? If Yes, siguro natatakot sya na galawin ka dahil buntis ka, baka iniisip nya na mapano si baby kaya mas pinili nalang nya mag sarili para makapagrelease. He's being considerate. Kung hindi ka naman buntis, at nahuli mo syang nagsasarili, itanong mo sakanya kung bakit nya ginawa. Communication is the key. Keep talking to him, but try not to judge him. I wish the best for both of you. 😊

inamin ni husband na ginagawa niya minsan pag hindi siya makatulog. ok lang naman sakin. mas maiinis ako kapag tulog nako tapos gigisingin niya ako para lang dun. magsarili na lang siya!