Early pregnancy bleeding normal po ba yun lalo pag nag contact kayo mg husband mo?

Hindi po ba delikado yung ganun?

6 Replies

hindi poba delikado PG gmitin ang Isang buntis ng kanyang asawa na mkipagtalik khit dalwng buwan payong tiyan ask lang po.. respect my comments po

Delikado po ang bleeding . It may lead to miscarriage po . Kahit spotting delikado na din . Please contact your OB ASAP

delikado mi, any form of bleeding po during pregnancy ay delikado po, consult your OBGYN po l.

Nest consult na Mommy sa OB.

Better consult your OB po

sana po masagot