Cs

Matanong ko lang po pag cs po ba ang iyong pag anak sa una niyo pong anak pede po bang mag normal dleivery sa susunod po? curious lngpo kase ako dahil gusto ko po next time mag normal delivery.

2 Replies

Pag po 2 ys up ang pagitan ng panganganak, may ibang ob na pumapayag na mag Vaginal Birth After CS or VBAC. Pero iyon ay depende din sa katawan mo kung kaya po

Yes, mommy pwede. CS ako and I asked my OB regarding VBAC. 2 years + up ang pwede and depende na rin daw sa history bakit na CS.

2y ago

magkano mii umabot ng binayaran mo sa VBAC