hi!

Question Lang Po,kapag ba ikaw ay na CS the next na mnganganak ka ei CS pdin?normal nman Po ako SA 2 anak ko,SA pngatlo Po ako CS,then ngaun Po preggy ako,may possibility Po ba na mag normal delivery ako ulet? Salamat po

2 Replies

ang alam ko pwede pa po ma normal kahit na cs na. parang vbac ata ang term nila dun

Depende kung gano katagal ang pagitan ng cs mo sa pagbubuntis mo ulit.

5y ago

I think pwede na, open mo sa obgyne mo kasi my mga risk factor kasi yan e.