..

matanong ko lang po mga moms kung ilang weeks or month kau nag pa check up? kasi ako di pa ako nakapag check up. mag 2 months na ata ung sa tiyan ko ?

27 Replies

Ako 5 mos bago ako nakapagpacheck up, hindi kasi talaga planado lahat lalo na sa age ko im 21, kinakabahan akong sabihin sa parents kong buntis ako kasi alam kong magagalit sila kaya natago ko ng 5mos, pero nalaman rin nila. at yun dun palang ako nakapagpacheck up, thank God at hindi kami pinabayaan ng anak ko, Healthy naman daw si baby nung nagpacheck up ako hehe. #23weeks preggy.

4y ago

Ako po, hindi pa alam sa bahay pero some of my friends alam na kasi una pa nilang napansin yung changes sa katawan at ugali ko. Di pa ko nakakapagpacheck up, 3mos. Ang estimate ko kay baby. Until now di ko pa rin alam pano aamin. Sobrang daming mata kasi ang nakatuon sakin bilang panganay sa family. At anak na panganay ng mga panganay. (Gets nyo po ?) hahaha pati kapitbahay abang na abang sa buhay ko. 19 pa lang po ako, mag20 pa lang sa march.

pacheck kna sis kahit sa center lang. around that time din siguro ako una nagpacheck up. binigyan ako ng vitamins at nalaman na may uti ako kaya may antibiotics din. walang bayad ung check up. ung antibiotics lng binili ko.

Ako 4 months na nung nagpa check up ako, at late ko ng nalaman na buntis na ako nun kasi talagang walang symptoms akong naramdaman nun pero di ako dinadatnan nun samantalang regular naman ang menstration ko.

nung nalaman Kong buntis ako nag Pa check up na agad kami kasi hndi rin namin alam kung ilang buwan na si baby ang compute kasi namin 1 month palang nung nag Pa check up na kami 2months na pala si baby

sis required.ang buntis ng.monthlu check para malaman.ang condition ni baby sa tyan mo and your condition too...mas.maganda sis na mamonitor.monthly para walang.problema at maagapan kung.meron.man....

5y ago

thank u sis. wala pa kasi oras mag pa check up. kasi akala ko babalik ung lalaki at aasikasuhin ako. di pala 😅🤕

once nalaman mo na preggy ka at sa pregnancy test eh pacheck up kNa agad para malaman mo ano condition mo.kung mbaba ung placenta mo or may shbchronic hemorrhage para mabigyan pampakapit.

ako nung nag positive yung p.t ko kinabukasan nag pa check up na agad ako tapos nalaman ko kung ilang weeks na yung tiyan ko nung pinag transvaginal ultrasound na ako 11weeks 😊

nung nalaman kong buntis ako nagpacheck up agad ako.need mo agad magpacheck up para maresetahan ka ng mga vitamins like folic, need sa development ni baby yun lalo sa 1st tri.

2 weeks ako nagpa check up kasi lagi masakit puson ko.un pla ei kelangan ko uminom ng pampakapit kung di agad ako nakapag pacheck up nun baka di sya natuloy.

ako nung nlmn ko buntis nko through pt after 1 week nagpacheck up nko inaantay ko ung hubby ko kase nung time d pko ng fofolic sobrang hina ko tlga.