Ilang months ang tyan nio? Bago kau mag pa first check up?

54 Replies

Plan ko at 8 weeks ako pupunta para sure na may heartbeat na si baby pero napaaga punta ko at 6 weeks kasi nagkaspotting ako.. nakita si baby pero wala pa heartbeat. next week next ultrasound ko to confirm viability.. 8 weeks onwards talaga best time pero if maselan ka go ka agad pacheckup momsh.

2y ago

Ako din 6weeks na kakapacheck up ko lang pero recommended saken magpaTransV is after 2 weeks so 8weeks pa po tlaga advisable for transV

5 weeks po saken. Wala pang heartbeat kaya bumalik kame ulet nung 8 weeks na. Mas okay mga 8 weeks up ka na po magpuntang ob para sure na may heartbeat na.

2y ago

Usually po 10 weeks ata nalalaman sakin kasi nalaman ko buntis ako 12 weeks na lakas ng heartbeat ng baby ko ❤️❤️

6 weeks pero nakita si baby at heartbeat nung 9 weeks nya. Kahit ganyan, as soon as malaman na buntis, better na pumunta na sa OB para masimulan na kayong maalagaan ni baby.

6 weeks and 6 days na namin nalaman through tvs. Pano di lumalabas sa pt. Lahat negative 😂 Akala namin pcos lang, pag tvs namin lakas na ng heartbeat nya

sakin po 5 weeks mula nung hndi na ko dinatnan nagtry na mag pt pagka positive agad nag pasched na kami for check up para maresetahan ng prenatal vitamins ☺️

4wks.. unang transv at check up.dko kse alam kun ilang wks n kong buntis datym.kse after pt at positive ngpatrans v agad ako.bahay bata plng ang nkta datym..

6 weeks. kinabukasan punta ako agad OB para maconfirm ung pregnancy. may heartbeat na agad ❤️ nakita rin may subchorionic hemorrhage kaya maaga naagapan

I was on my 5th week. 😊 Nakakatakot kasi egg sac palang nakita sa trans-v. After 1 week bumalik ulit kami and kita na si baby pati heartbeat nya.

3months di ko alam na buntis ako nun, akala ko may problema na ako sa matres kasi nag ccramps ako, tas nung nag transV ako chenen andun na pala si baby

2y ago

same po tayo pang 3months na kasi diko rin po alam na buntis ako

6weeks,few days before ko lang nalaman na buntis ako dahil sa pcos kaya hnd ako aware.Thank God kc may heartbeat agad na nakita sa tvs😊