..

matanong ko lang po mga moms kung ilang weeks or month kau nag pa check up? kasi ako di pa ako nakapag check up. mag 2 months na ata ung sa tiyan ko ?

27 Replies

Nung lagi nakong nagsusuka, nagpunta na kami sa doctor kasi baka yung sakit na ulcer ko lang pero jontis na pala, 6 weeks and 2 days ako non.

ako 6weeks palang punta na agad ako sa center since it's my firat baby after 11years. Bibigyan ka libreng vitamins. #37weeksPreggy

Nung nakaramdam ako ng mga symptoms na buntis ako, nagpacheck up ako agad. Siguro mga 5 weeks pa lang yun. 1st time pregnancy.

pag nalaman mo agad na buntis ka momsh dapat po pa check up agad para maresitahan ng ob para healthy kayong dalawa ni baby.

pacheck up na po kayo para maguide kayo ng ob sa pregnancy and maresetahan nadin po kayo ng mga vitamins.

Hala pacheck up na po kayo ng mkainom dn po kayo ng vitamins at sure safe si baby

5y ago

kaya nga sis ehh. tnx

Nung ako nalaman kolang na pregnant ako nagpa check up agad ako.

pacheck up ka na para masecure yung condition ni baby

5 weeks.. pa check up ka na.. para mabigyan ka vitamins.

Ako momsh 7 weeks palang nag pa check up na ako.