1cm

matagal pa pu ba ang 1cm?nagpacheck up po kasi ako nung Friday 1cm palang. ano magandang gawin bukod sa squat at pag inom ng pineapple.? thanks po

4 Replies

lapit n din yan mga aftr 2days cgro mamsh mangangank kn pero kung manipis ang matres mo iaadmit kn ng doctor at start kn maglabor nyan. base s experienced ko s panganay ko

Ako momsh 3 weeks akong naistock sa 1cm. Nag do kami ni hubby as per advise by ob. Nag labor na ko pag dating ng madaling araw.

1y ago

naka ilang rounds po kayo

Kain po kayo pine apple mismo pangpalambot ng cervix

ako din po 1cm palang po