37 weeks & 6 days

Mataas pa po ba? Nakakaramdam na po ko ng lagi nasakit balakang at tyan ko tuwing gabi. Malimit din po syang sumiksik pababa tas masakit sa pepe. Pero wala pa pong discharged na blood o mucus plug. Malapit na po kaya ko makaraos? 😁

37 weeks & 6 days
7 Replies

same Tau sis ..36weeks and 6days na ngaun pero white discharge lng ..humilab Lang saakin tpos medyo langasakit young back ko ..pero carry pa ..wait Lang ako na SuBra sumasakit sia ...prAy Lang Tau na lahat Tau normal delivery ..

4y ago

sana nga po 😊goodluck po saten

Mataas pa Momsh. Exercise and walking pa po kayo

Sana all walang stretch mark

4y ago

meron po yan, sa mismong taas ng pusod hehe

mataas pa momsh

Taas pa po

🆙

Related Articles