Mucus plug po ba?

37 weeks 6 days. Mucus plug na po ba yan? Hindi pa naman sumasakit ang balakang at puson ko. #1stimemom

Mucus plug po ba?
2 Replies

sana ako din..puro white discharge lang kasi yung akin....at close parin ako.....LMp oct.21..UTZ nov.3

4y ago

Edd ko sa LMP Nov. 2. Utz nov 17. Kakapa-i. e ko lang kahapon 1cm pa din. Nagwo-walking ka ba mommy?

yes po ganyan dn ung discharge color nung saken before.

4y ago

Kakapa-i. E ko lang kahapon, 1cm palang ako.. Mga ilang days ka po bago naglabor nung nilabasan ka ng mucus plug?