37weeks and 5 days

I'm currently 37 weeks and 5 days po. Nakakaramdam na ko ng pasakit sakit ang puson or tyan pero wala pa pong mucus plug or bloody show. Any advice po sana #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Ako puro paninigas at ihi ng ihi gnun sakin, 37 and 2 days napo ako

Nagprogress na po ba?

3y ago

Hindi ko na po matandaan noon. Basta ang alam ko na malapit na ko manganak nung nakaramdam na ko ng contractions. Akala ko nga papauwiin pa ko e. E 5CM na pala ko.

Related Articles