36 weeks and 1 day

Normal po ba na medyo napapadalas yu g pananakit ng puson na parang naninigas?36 weeks and 1 day po ako.

1 Reply

Pareho po tayo. 36w1d din ako. Madalas din sumakit puson. Bumibigat na si baby at parang nagsusumiksik na pababa. Naninigas din yung tummy ko minsan. Pero parang hindi pa sya ung true labor.

3y ago

natatakot din ako ganyang din nararamdaman ko kaya worried ako sabi nila 37 weeks pwde na daw manganak totoo po ba un