39 weeks and 1 day

Mataas or mababa na po? Thanks

39 weeks and 1 day
7 Replies

malaki po ba tlaga tyan mo mommy nung di kpa buntis? kasi parang mataas pa po or dahil lang sa angulo ng pic?

4y ago

ibg sabhin po tlagang mataas pa mommy .. exercise pa po kayo 😊 pray lang po mommy ..

Same here!! 39 wk 1 day, pero no signs of labor pa rin, gusto ko na makita si baby, ❤️🙏🏻

4y ago

likewise momsh, though 2 weeks ago nag spotting ako and 2 cm na, medyo nasakit ang puson pero di pa consistent ang pain

Medyo mataas pa po, mamsh. Walk walk ka po kahit sa loob nh bahay lang. God bless 😊

Medyo mataas taas pa po mommy. Good luck and God bless. Hoping na makaraos ka na soon. 🙏

Parang mataas pa po..lakad lakad po kayo..or magsquat..

mataas pa po