Asking

Mataas pa po ba or mababa na?I'm now 37 weeks and 1 day Hello mga team March?

Asking
31 Replies

Same 37 here last ultrasound ko suhi d pa ulit nakapag ultrasound tapos nag pa prenatal ako sa public hospital nung monday wala pang binigay na schedule for CS baka daw iikot pa nakalutang or marami pa daw namang tubig hay naku.. Tanong ko mga momshie iikot pa bah ang 9months?

4y ago

Thank you mga momshie for sharing ur ideas

Ma baba na po..pero ako 39 weeks and 3 days na po ako..Hindi pa din ng sign ng labor..baka nga tama c Ultra Sound na 21 EDD ko 😭😭😭

4y ago

Ndi ko pa alam kasi ndi pako nagpa IE..Wala pang sign of labor eh 😭😭.. Sa LMP ko 9 ang EDD ko..tapos sa ultra sound ay 21..nalilito na din kung sino ang tama???

Mga momsh tanong lang po kelan kayo nagstart maglakad lakad para bumaba tyan nyo.?😊 #34weeksand4days

4y ago

Every morning momsh or pag may time ka squat² ka naman

Mababa na momsh sana akin din 38 weeks and 5days mataas padin😣

4y ago

Salamat sana nga eh😊

Wow ang laki at baba na. Goodluck po mommy. Sana all.

4y ago

Thank you momshie☺☺☺

Medyo Mataas PA. A ung due date MO..

Mababa na mommy❤ have a safe delivery po.

4y ago

Thank you momshie☺☺

Mababa na po yan. Goodluck and godbless

4y ago

Thank you momsh☺

Medyo may pagkamababa na momsh!

Mababa napo. Good luck and godbless po

4y ago

Yeah☺ thank you momsh☺☺