daddy issue

Mataas ba chance na masabik ang tatay ng baby kapag nakarga niya ito pagka panganak kahit hiwalay na kami? maiisip niya bang buohin ang pamilya ulit kahit na malaking problema ang nakasira nito? Di po kasal.

10 Replies

Big no. Maeexcite siguro siya sa baby but i don't think makikipagbalikan siya sa'yo unless nalanh siguro if may feelings pa siya for you. Anyway focus on yourself, momsh. If siya talaga ang ibibigay ni God sa'yo then siya talaga. Focus on loving yourself and your baby first.

Based sa experience ko no mamsh. May mga lalaki talaga na Kaya tiisin ang anak Lalo nat buhay binata. Wag ka na Lang mag expect and do the best that you can para itaguyod ung baby nyo. In the end, sarili mo Lang maaasahan mo.

wag mag expect sis. though possible na masabik ang tatay but hindi mataas ang chance. depende po sa kanya yan.

May iba oo. Kung ang iniisip e ang kapakanan ng bata. May iba naman na hindi. Depende pero may possibility

sis parang sa mga drama ko lang napapanood ung tanong mo. hehe wag ka na lang po mag expect mas mainam po.

Mas okay kung wag kna mag expect. kung darating man at nakipag balikan sya edi good.

No... Desperate naman po ng tanong mo. Gagamitin mo pa yung baby.

Possible, pero huwag magexpect mommy.

Don't expect momsh.

May possibility po