inquiry

pag po ba hindi kasal, pagka panganak sa baby pag meron po yung tatay mairegister pa din po ba sa psa na may ama po siya? tas yung apelyido po

2 Replies

Iniisip ko kasi yung requirements sa maternity benefits para sa sss yung birth cert ilang days lg po ba bago makuha birth cert ng anak after pagka panganak po? Thanks po

May affidavit ata na ifill-up ng paternalship o kung anuman tawag dun. Usually sa likod ng birth certificate yun