bath tym iyakan tym

bakit po kaya naging iyakin c baby tuwing maliligo,2months na po xa dti nmn ndi xa umiiyak,sobrang aliw ako sa pagliligo sknya.pero mag one week na nang bgla nging iyakin pg maliligo,as in iyak minsan nag iihit pa..

1 Reply

Try nyu po sya laruin habang nagpapaligo, check nyu rin po ang tubig baka maginaw pa sa kanya yun. Naiexperience ko ito pero saglit lang nasolusyanan ko kaagad. Para masanay sya sa tubig, instead na wipes pag nag pupu sya didiretso ko sya sa sink pinupunasan. Ayaw nila nabubuhusan sa mukha kaya sa buhok muna ako nagshashampoo una hanggang sa katawan at huli na ang kanyang mukha :)

4y ago

thanks momsh!.tlga nakakapanibago lng kz..pero cgro gnon tlga nagbabago bago mga moods and likes ng baby..anyway thank you for the advice😘