23weeks

masyado po ba maliit babybump ko

23weeks
15 Replies

wag ka mag-alala mommy as long as ok weight and size ni baby, normal naman po. biglang lalaki yan pag third trimester

Normal lang yan nay. Wala yan sa laki ng tiyan pag buntis. Basta normal ang weight ni baby sa loob at healthy siya.

saken sis mas maliit pa tiyan q 21 weeks na q ung tipong parang katapos q lang kumaen. FTM

Ganyan dn po skin mamsh..😇 bsta po healthy si baby ok lng kht maliit tummy.

Normal lang nmn yan for your body size, and lalo na kung 1st baby mo palang.

same po tayo madami nag sasabi malaki daw pero po ako naliliitan pa hahaha

normal lang, as long as healthy si baby

Parang more on belly pa nga sis hehe

yes mommy.. parang di halata.. haha

normal lng yan momshie😊