29 weeks

Masyado ba talaga malaki para sa kaka 29weeks? Advice naman po ?

29 weeks
18 Replies

Wala po yun sa laki ng tyan. Depende po iba2 po kasi tayo magbuntis. Kung sa latest ultrasound niu po eh normal naman ang laki ni baby sa weeks niya. Wala po ikabahala. Don't worry too much. Same here 29weeks mag 30 na sa monday❤❤

Thankyou po sa lahat ng sumagot, lagi po kasi binabati na malaki daw tiyan ko. pero nabawasan ang pag iisip ko kahit papano salamat po sa inyo.iniisip ko na mag diet kaso baka makasama naman kasi nagugutom naman ako.

Dont stress mommy kung malaki o maliit ang tyan...depende yan kay baby. Sa ultrasound ka mag base. Kase ako malaki tyan ko pero si baby ko may kaliitan...sabe ng ob ko fats daw kase minsan kaya mukhang malaki

Sqkto lng po . Ingat lng po s mga kinakain,bka po lumubo , less sweet po.. kc aq 7months nhlta tiyan ko biglabg lumubo,un naemeegency cs,d po ng open cervix ko

Hi mamsh! Iba iba naman ang pagbubuntis :) ako din nasasabihan na parang kabuwanan ko na pero 25 weeks pa lang din tiyan ko. Okay lang yan.❤

Ask your OB sis kung normal ba yang laki ng tyan mo.pero hanggat wala silang sinasabi na mag less kana sa pagkain wag kang mag worry .

okay lang naman laki nya mamsh .. ako nga 8mos na going 9 liit pa din ng tyan 😅 iba iba kasi talaga yan ..

Gnyan din kalaki tyan ko dati. Dahil s bil bil ko po pero wala nmn problema sdyang extrang taba lng s tyan ko

Parang okay naman yung size nya mommy. Diba po sinusukat naman yung baby bump natin kada punta natin sa OB?

Sasabihin naman yan pag nagpapa check up diba sinusukat ang tyan natin