Kilo ni baby at 29 weeks

Normal ba na 1kg pa lang sya at 29weeks? Any advice po para tumaas timbang if ever. Nakakahelp po ba ang anmum?

2 Replies

Sakto lang po ang 1kg, lalaki lang yan bigla baka sa 32weeks or the following weeks. Wag po ma worry, mag worry dapat kong ang timbang below 1kg tapos nasa 29weeks kana

Di po nakakapag palaki ng baby ang anmum. Wala po ba nabanggit OB mo about sa timbang ni baby? Kasi nag aadvice po sila ng dapat gawin pag maliit or malaki si baby

1y ago

Wala naman po sya nabanggit about sa weight nya, pag full term na raw na weight ang ichecheck