sa tingin nio po?

Masyada pa bang maaga ung 5days delay para magPT? Kc po nagPT ako pero negative.. Regular naman po ung mens. ko 28days cycle , never ako nadelay..

8 Replies

same, nag pt ako khapon ika 1 week delay ko pro negative nmn. my lumalabas skin na white, mainit pa nga. madalas ko tignan at bka dugo nko pro hindi nmn.

5y ago

Pray lng sis.. Magkakaroon ka din ng goodnews...

Ako po regular mens ko, ayaw ko pa sana mag PT kasi 4 days palang, pero nung pumunta ako sa oB ko 4 Days pinagPT nya ako, aun positive

3 weeks malinaw ung PT ko. 2 weeks d pa sya nag positive.

Ako 5days delay nag PT n ako nun at positive agad

Hintay ka muna kahit 2weeks pa

After one week try mo ulit

try mo ulit after 3-4wks

Too early pa po. 2weeks