May tumawag na ba sa'yo ng masungit?
Voice your Opinion
MERON
WALA pa

2192 responses

27 Replies

Marami😂 rbf ba naman eh kahit magsmile ako mukha pa din ata galit😅 Pati yung boses ko, di naman ako galit para sa kanila galit na lalo na pag di ako kilala🤦 Nung hs ako may nagapproach sakin kung iniirapan ko daw ba sya, di ko nga sya kilala iiih🤣🤣🤣 enebe

Bruh, all my life I was deemed as masungit. Ang taray daw kasi ng mata ko, kahit di naman ako nagtataray. Resting bitch face hahahahaha.

always pero pag naka usap nman na nila ako sabihin nila ai angbait ko daw sabi ko wag kayong papadaya sa akala nio mukhang mabait

lagi akong napag kakamalang masungit pero pg nka usap na nila ako sasabihin nila d pala ako masungit.

Always. unang impression talaga nila sakin eh masungit. nakakatakot daw ako kausapin. hahaha

marami.. di kasi ako pala ngiti at di ako nangangausap pag di naman importante 🤷‍♀️

madami 😂😂 pero first impression lang nila kasi di naman talaga ako maldita

actually po madami hahaha lalo na dati kasi di daw ako namamansin 😆

Yes, marami. May pagkamasungit naman kasi talaga ako. LOL.

Kahit magsungit ako parang ndi naman raw masungit grrrr