Ano'ng mga oras ka pinaka masigla sa loob ng isang araw?

Select multiple options
MORNING
NOON
AFTERNOON
EVENING
MIDNIGHT

1733 responses

19 Replies

moody aq ehh hehee minsa umaga minsan din gabiee pero sa lahat ng yun dpat tayung paslamat dhil ginising tayu ng Panginoon.. anung mood mn mayroon. tayo bless us all soo to be momshie here. 😍

Morning dahil sa dami ng gagawin kailangan talaga masigla kundi tatamarin kana maghapon so wala kanang magagawa sa bahay🥴 may bata kapang pakalikot likot di mo pwede iwan.

First of all thankful po ako kay LORD nagising pa po ako,Kaya pagkagising ko lang masigla na ako sa umaga at buong araw na yan

baliktad ngaun na buntis ako...mas ma energetic ako sa morning to hapon ngaun..dati sa gabi😅🤣🤣

Pag bagong gising Lng tLga masyado kac ako masiLan ngaun. Npakaarte ko 😅😅 pero di

Gabi till morning. yung work sinasabay ko sa gawaing bahay para tulog narin si baby

Morning na until noon before evening e ngaun 3rd trimester ko nag iba na🤗

morning to noon.. pag hapon to gabi, wala na.. pangit na nang pakiramdam ko

noon & afternoon .. kasi puyat pa .. heheh.. #breastfeeding #firsttimemom

Dipende kung alin dyan yung hindi mainit na time 😁😁