Sleeping position

Hi mashie Im 5 and half months preggy .. what sleeping position is okay ? Thankyouuuu sa sagot ☺

34 Replies

left side para hindi madaganan ni baby veins natin. pag tigaya or right matatamaan nya and makukulangan sya oxygen supply.

5y ago

gamit ka po sis ng malaki at malambot na unan around your side pag naka tagilid ka, and mag sanday kadin ng pillow..ako ganun din minsan gumagalaw sya pag naka tihaya ako,or minsan naisip ko nag aadjust din sya if naka tihaya ako..kasi sinanay ko sarili ko na left side tlga.