Sleeping position

Hi mashie Im 5 and half months preggy .. what sleeping position is okay ? Thankyouuuu sa sagot ☺

34 Replies

Left side ung best na position... Pero pag ngalay kana pwede namn right side nman kasi kapag nakatihaya parang medyo delikado for baby..

5y ago

Part talaga ng pagbubuntis yung parang kinakapos ka ng hininga Kaya mas safe sayo at Sa baby ung left side .. Tips Lang momshies para malessen or maalis ung sakit ng likod Mo umupo ka sa kama lagyan mu ng unan ung wall hanggang sa may balikat mo sumandal ka ..mas mganda kung mas pauna ung lagay nung unan dun sa part na masakit likod mo..then habang nakaupo kantahan mu sya kausapin anything na lambing hehe.. Goodluck momsh