Sleeping position

Hi mashie Im 5 and half months preggy .. what sleeping position is okay ? Thankyouuuu sa sagot ☺

34 Replies

Left side po pero mas maganda kung san ka mas komportable na position.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Me before diretcho higa or pa side. Kung san ka comfortable :)

Any position n comfortable k s pag sleep poh..

Left side po, kasi pag nkatihaya my tendency pupulikatin ka..

5y ago

Yes very true sa tuwing titihaya ako. Agadagad pinupulikat ako

kunq saan k po maqiqinq komportabLe 😊

Pag deretso lang ? di din ba pwede ?

much better left side :)

left side po advisable

left side momsh. 😊

right side sleep momsh

5y ago

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘