Halak

Goodmorning mga momsh ask lang po ano po bang pangtanggal ng HALAK o PLEMA ? 20days old baby palang po. At san po ba nakukuha yung ganun? Salamat po worried kasi ako 😔

1 Reply

Tapik tapikin nyo lang po ung likod nya pataas lalo na kapag pinapaburb nyo sya. Kusa n po yan mawawala. Ganyan din kasi ung baby ko nung newborn sya dahil nmn sa pneumonia. Bawalan din po natin halikan o ipahalik si baby sa lips lalo na kapag nagyoyosi dahil may bacteria pa din po un kahit sabihin pang nagtoothbrush.

3y ago

Magpofour months n po.

Related Articles