Hello mga mommies.. Ask lang po ako ayaw kumain ng solid foods bby ko kahit cerelac gerber

At mashed veggies.. Pure breastfeeding lang ako sa kanya.. naduduwal cxa sa cerelac at gerber..Ano po dawat gwin o tips mn lang..My baby is 7 months old na po..Thank you ❤❤

2 Replies

baka ayaw nya po ng mushy na foods. try nyo po steamed vegetables then sakanya nyo po pahawakan. sali din po kayo sa mga group ng blw para po makakuha kayo ng tips

3y ago

baby ko din po wala po syang teeth nung nagstart mag blw 😊