Which Of These.?

Base on your experience what would you recommend, Gerber or Cerelac.? I'm trying to introduce solid foods to my 6 months old baby. For snacks only.

16 Replies

Better feed ur baby ng fresh fruits n veggies mommy mas healthy. 3days mo po ipakain ung isang klase ng gulay or veggie para alam mo lng san sya ok or lng san sya wala allergy

Mas mgnda ang pure veg sis...pakaulo and mash ka ng squash...for 1 week. Another 1 week potato naman. Then cauliflower. And broccoli..dont buy mga cerelac gerber...

5y ago

Thanks sis try ko yan....

Wala akong ginamit sa kanila. Kahit for snacks. Meron kasi akong biniling biscuit na pwedeng durugin sa milk or kainin as is. Yun ang snack ng baby ko.

5y ago

Anong biscuits po yun.?

Wq mu pkainin ng gnyn sis . Mas mgnda natural mamimihikn si bby pg gnyn😊

cerelac masarap tlg sure mgustuhan ni baby lasa.. pero mas better mga veggies

Wala po sa dalawa. Mas maganda freshly made food out of veggies and fruits

Cerelac mosmh pero mas ok pa rin kung mga natural foods ☺️

Mas ok na fruits and veggies sis kaysa Cerelac or Gerber.

Natural po sana mommy, yan junkfoods ng baby

Natural lang po sana like mashed potatoes ☺️