?

Masaya ako pag nagbabasa ako ng mga post or comments dito. Gumagaan yung pakiramdam ko. Minsan kasi sobrang hindi ko na maintindan yung feelings ko ? Minsan nagsisisi ako kung bakit nag asawa ako ng maaga, pero sa tuwing nakikita ko anak ko nawawala yung sakit ? Ang hirap ng ganito. Bakit ba kadalasan sa mga lalaki di marunong makuntento? Hays! Kung alam ko lang na ganito sya sana pala, Nag NO nlang ako nung mag propose sya. ??

2 Replies

Mommy same tau nun una. Pero nun nakita ko (opinion klng) na kht maaga aq nag asawa prang nagng blessing lht sa akin. Un sau nmn mrami pa kau pagdadaanan ng husband mo since maaga pa kau nag asawa. Ddtng tym mag xxplore yn ksi ndi nya pa ngawa mgxplore since maaga nga kau nag asawa. Plus kaw din. Bsta pray lng sis and isipin mo baby mo. And talk to ur husband. Pinaka best ksi tlg communication...

Ay momshie tatagan nyo po ang loob nyo kc pwdng nkakaranas kau ng PPD aq po until now n toddlers n mga anak q nakakaranas p rn aq. D nmn tau pwd mg give up kc panu n mga anak ntin. God bless po