9week's

Hirap mag lihi pag bumangon ako maaga.. Buo araw masama pakiramdam naglalaway na parangmasusuka ... Skit PA ulo Ko.... Hays minsan d kana magawa responsebilidad Ko sa bahay at asawa ko... Sinu po ganito pakiramdam? Anu po ginagawa nyo para mawala..

1 Reply

Normal lang yan sis as morning sickness mo sa baby. Talk to your hubby pra makatulong dn siya at for surw makaintindi rin siya. Inom ka daming tubig para iwas dehydration mo sa pagsusuka. Dahan2x sa pagbangon galing paghiga. Kain ka ponkan o orange sis yn nakatulong sa akin sa paguumay.

5y ago

Salamat mamshe... Oo pero malamig tubig lang naiinum Ko nasusuka kc ako pag hindi.. Pero sabi Man o. B nd Man masama uminom ng malamig.