Pagsakay sa Motor while preggy

Hellloo pooo! Medyo worried lang po kasi ako, madalas kasi ako sumakay ng motor kasi ayoko mag trike masyadong malubak ang daan tas matagtag. Ask ko lang po mga mamshy kung meron po ba dito same case ko na laging sumasakay sa motor tas paglabas ng baby eh bingot or may deperensya? Don't get me wrong po, I'm just worried para sa baby ko sa loob. Btw I'm 27weeks preggy po. Andami kasi nagsasabi na baka aglabas ni baby, may deperensya po sya. Sana may sumagot, thank youuu 🥰#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

ang bingot sis dahil sa genes yun. not true yung magkakabingot ang baby kung nadapa or nadulas ang mommy or kung ano ano pa. pagka graduate ko sa pampakapit motor din ang mode of transpo ko for short trips.

3y ago

ganun ba sis, salamat. medyo lumuwag pakiramdam ko, andami kasi nagsasabi na ganun eh. kinakabahan ako para kay baby