Masamang epekto ng pamamalo sa bata

Agree ka bang hindi solusyon ang pamamalo sa pagdidisiplina? Narito ang mga dahilan kung ano ang masamang epekto ng pamamalo sa bata: https://ph.theasianparent.com/masamang-epekto-ng-pamamalo-sa-bata

Masamang epekto ng pamamalo sa bata
9 Replies

ang tamang pagpalo o pagdisiplina ay sa pwet d pwede kung saan2.pagdidisiplina lamang yan para matuto mga anak natin at pagpalo ay pamamaraan na kailangan disiplinahin mahalin.

agree to this . wag masyado masakit pag namamalo . okay lang naman ang palo para sa pangaral

Agree. May ibang ways para disiplinahin ang bata.

i think yes .. nagiging matatakutin si baby .

Yes po ..

Yes po

true

Yes

yes