??

Masama pobang madalas puyat buntis ?

7 Replies

Opo kaso feeling ko magbabago talaga sleeping pattern mo lalo na pag malapit na manganak. Ako kasi mula nung tumuntong ng 30 weeks, di na ko makatulog sa gabi. Alanganing oras din kasi sipa ng sipa si baby, hindi ako lalo makatulog. Pero bumabawi ako ng tulog sa umaga saka tanghali.

Yes ofcourse, even if di buntis masama naman talaga magpuyat. Baka maging anemic ka habang buntis mahrap yan, kung di ka makatulog maghanap ng position na comfortable ka pero kung trip mo lang na magpuyat, tigil mo na yan.

Actually nung preggy ako graveyard shift kami ni baby haha😋 pero I always make sure na makakabawi ako ng tulog by morning and take you vitamins para okay pa din kayo ni baby😊

If youhave interrupted sleep patterns, find ways to rest during day time para fully restes ka parin

Masama mapuyat kahit di buntis

babaan

dc