puyat

masama ba mag puyat ang buntis??

21 Replies

depende sis masama kung talagang magpupuyat ka pero tayo kasing mga pregnant hirap tayo makatulog kaya ayos lang yun basta make sure umiinom ka ng ferrous sulfate na vitamins para di ka maputla at para di ka ma low blood

Yes kahit naman hindi buntis masama. But what's important is may enough rest ka. Minsan kasi struggle talaga to sleep at night. Pag ganun, sa daytime naps na lang bumawi.

Yes po. It is to protect your baby from psychological stress po. Kaya as much as possible you get enough rest/sleep during pregnancy.

Yes po. Kasi naapektuhan po yan sa development ni baby.

Yes pero may mga araw rin ksi na mahirap matulog e.

yes po. dapat may 8 hrs na sleep ka everyday

Yes. Pero im always puyat ,😂

opo. iwasan po natin nagpuyat

Yes, yan trigger ng gdm ko

Yes po baka bumaba dugo