Masama po bang mag half bath ang buntis tuwing gabi o bago matulog?

16 Replies

sa tingin ko hindi masama. nung buntis ako, nagwowork pako sa call center so puro panggabi ang pasok ko. sanay ako maligo sa gabi(kahit madaling araw) basta wag lang mabibigla sa temp ng tubig like wag naman sobrang lamig o init. okay naman ako

Ako sis every night ako nag half bath kasi ang init ss katawan pag hindi ako nakakapg half bath basta mag init ka lang ng tubig para hindi malamigan si baby. 😊

Maganda momsh try mo warm bath.. sabi ng matatanda dito samin nakakatulong na magpababa ng bp if naliligo sa gabi.. tapos for hygiene purposes na din..

Not po. As long as warm bath. Ako every night warm bath .. Kasi makati ang katawan at nakakatulong para marelax ung katawan mo madali ka din makatulog.

hindi po, ako nga po ligo talaga ginagawa ko kase mas mainit amg pakiramdam ng buntis.. kung san po kayo magiginhawaan gawin nyo po..

Hindi naman, need nga ng extra hygine kasi prone sa sakit ang preggy warm water lang gamitin mo para ma.relax ka

Okey Lang mag halfbath mom.. Ako nga naliligo pa.. Kaya Lang ayuko NG warm water 😅 Diko feel Ang pagligo pag warm

Hindinnaman po masama mag half bath wag lang po talaga Mali go sa gabi lalo na pobif low blood ka po

Hindi po. I always do that when i was preggy. Kasi pag buntis parang laging mainit pakiramdam.

mas maganda po sa buntis always take a bath.. always warm water lang po, nkakarelax! 😊