Pwde bang mag half bath ang buntis sa gabi?

13 Replies

Yes po lalo na initin tayo pag buntis tapos hirap sa pag tulog nakaka tulong ang pag half bath sa pag tulog experience kolang po

yes ako man din lagi nag half bath d Kaya Ang init Lalo n Kung Pati katawan natin n buntis parang may lagnat

Yes from first-third trimester ko lagi ako naghahalf bath, minsan naliligo dahil di kaya ang init.

Yes mommy pwede naman, mas ok din po if lukewarm water para hindi ka lamigin 😊

yes po. ako nga noon, naliligo pa twing gabi bago matulog😅

ako nag hhalf bath kapag init na init talaga.

Yes, pwede naman mommy.

Yes, pwede po momsh..

pwdng pwd poh

yes pwede po