small

masama po ba yung maliit magbuntis?? 5 1/2 months na po ang tyan ko .. pero ang liit daw..

small
111 Replies

Wala nmm po masama kung maliit ang pagbubuntis. Kung sinabi ng ob mo na maliit si baby para sa GA nya (malnourish) yun ang masama, ibigsabihim hindi nakukuha ni mommy ang sapat na nutrients para sa kanilang dalawa. Kung normal nmn ang size ni baby, nothing to worry. Always, alwaaays ask your OB. Kaya nga sila andiyan para sagutin mga tanong natin eh. Sabi mga ni lolo Flora, "wag mahihiyang magtanong..."