Discharge

Masama po ba yung gantong discharge. 15weeks preggy napo ako.

Discharge
10 Replies

Hindi po, normal lang po yan kasi until now na malapit nako manganak eh ganun pa din kulay ng sakin. Magworry kanalang po if pink contraction na yung lumalabas ngayon na 15weeks palang kayo kasi usually para lang sa mga malapit na manganak ang red or pink contraction 😙😙

Sa tingin ko normal lang yan. Ako ren until now may ganyan di ako 21weeks and 2days na ko. Pag nag bleeding kana momshiee dun kana kabahan at mag patingin sa ob mo

Much better to consult with your OB mommy. Siya maka-assess niyan if okay lang po or hindi. 💕para sure safe kayo ni baby.

Stain lang from urine mo yan. Ang discharge yung meron cream na lumalabas sayo mismo

5y ago

Normal lang po ba yan? Ako kase ganyan ren since nung bago ko magbuntis. Lalo na lumalabas yan pag iihi ako after.

Basta walang amoy yung discharge okey lang po sabi ni OB.

Pag may amoy na di maganda mamsh patingin ka sa ob mo

5y ago

Hindi po strong yung smell niya wala naman na ngayon kanina lang. san po ba nakukuha yeast ?

I think thats a stain from your urine.

Hmmm.. i think normal lang yan.

Its normal basta walang amoy

same tau pero normal lbg yan

Related Articles