discharge

normal lng po ba na malakas ang discharge na parang sipon ? im 15weeks preggy. tia

1 Reply

Yes po. Ung parang white or colorless. Ang hindi po normal is pag may amoy na at naging yellow green na po ung discharge. Kung brown or bloody naman is hindi ok lalao na sa 1st trimester

5y ago

nagka rushes po ako.. kasi lagi po kong pawis sobrang init kasi.. pawisin ako pati po singit ko pawis kaya may rushes ako pero sa singit lng po hndi sa vagina.