tyan problem ?

masama po ba ung sinisikmura at sumasakit ung tyan tapos ung poop po is parang nag tatae. . my effect po b un kay baby salamat

2 Replies

d maganda na mag LBM ang pregnant momsiie sis kc nakakatrigger ang LBM na mag contract ka.. nangyari na yan sa akin sa pangatlo kong LO 6 months 1week bgo mg 7 months akng buntis ng LBM ako den ng contract ako ng open celvix ko nasugod ako sa ospital kc ng lalabor na ko dhl sa LBM buti nlang na agapan un lng malaki ngng ospital bill namin...

my effect po b un kay baby.. kc ramdam ko sya na malakas sumipa at panay galaw pero minsan ung sobrang sakit nman ng sikmura ko