lagi nakaupo

Masama po ba ung palaging nakaupo pag buntis? 8months na po tyan ko lagi po ako nakaupo ang sakit na nga ng pwet ko pero d maiwasan umupo lang lagi kc sobrang init sa loob ng bahay nmin d ako makatagal pag nakahiga kaya lagi lang ako nasa labas maghapon lang nakaupo..

19 Replies

Naku maglakad lakad ka mommy gumawa ka ng paraan. Hndi po maganda ung palaging nakaupo lang kailangan kilos kilos ka din po at maglakad lakad kung wla ka magawa punta ka sa mga mall pra maglakad lakad ganun lang po kapag nakaramdam kna ng pagod pahinga ka naman po. Pero kapag wla na ung pagod kilos ulet. Mahihirapan ka nyan mommy manganak kpag plgi ka lang nakaupo.

Haha!!! Naalala ko pinsan ko halos sabay kami nagbuntis, siya lagi Lang siyang nakaupo pagsakit ng tiyan niya pagdating sa lying in labas na agad si baby, samantalang ako na 7 months palang naglalakad lakad nako tuwing umaga 10 hrs. akong naglabor. 😁😁 Pero okay lang worth it naman lahat ng sakit. 😊😊

Ganito ako nung buntis ako. Puro tulog naman ako nun kasi lagi akong inaantok. Ang kinaibahan lang madalas ako sa mall halos everyday kasi pag may gusto akong kainin gagawa at gagawa ako ng paraan para makain ko. Medyo tagtag ako pero nahirapan talaga ako manganak 2.5 days stuck sa 2cm di na tumuloy ayun CS

Is it better mommy if you alreadt start walking kahit around the house. So you can atleast have exercise and hindi ka mamanas.

parang yung kapitbahay ko ,lagi lang naka upo tas nag susugal pa,pero hindi naman nahirapan manganak

Di naman po masama. Pero maganda din ilakad-lakad para di magmanas.

Lakad lakad tayo momsh para di manasin pero wag sobrang lakad ah

Medyo lumakad ka para wag mahirapan manganak

Lakad2x din momsh para exercise din...

bsta nka taas paa mo pra di ka manasin