37weeks 6days

Normal lang ba tumitigas lagi ang tiyan kapag nakahiga, nakaupo and lalo na pag naglalakad? #FTM #TeamMarch2023

5 Replies

bka braxton hicks construcrion dn yan sis.. sakin kc kahapon mayat maya ndn paninigas tiyan ko sabi nagreready na daw ang matres sa panganganak

ilang Araw nalang manganganak kana, kaya uminom ka ng uminom Chuckie at pineapple juice.

6cm ako tapos nong uminom ako pineapple juice bilis nag 9-10 Cm

yes. lalo na kung malapit na ang kabuwanan

yes