Hilot

Hi po. Ask ko Lang. Masama mag pahilot sa likod ang buntis? Sa likod Lang naman kasi lagi din akong nangangalay kapag maghapon nakaupo. Hindi naman po ginalaw Yung tyan ko. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

ang alam ko po okay lang magpa massage mg likod basta hindi kayo naka dapa habang minamasahe and hindi din gagalawin ang tummy. pero maganda ask nyo din po si Ob

Aq po ngpapa masahe aq ng likod ky mister, upper back lng poh, ung s mga buto buto lng.,

Related Articles