1 Month Old

Masama po ba yung laging nakadapa sa dibdib ko si baby? Hindi kasi sya na kakatulog agad pag hindi ko muna nilalagay sa dibdib ko. Sa tuwing dedede at matutulog siya lagi ganun. Ftm po. Tia.

1 Reply

hello momsh, ganyan si baby ko, after dumede dahil pinapadighay ko siya nakadapa siya sa dibdib ko gang makatulog na siya gang ngayon na 4 months na siya pero once malalim a tulog niya inihihiga ko din siya mahirap masanay na nakadapa lalo na uso ang SIDS sa mga baby below 1 yr old