riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

368 Replies

Depende po siguru sa kondisyon ng pagbubuntis mo po mamsh. Kasi ako from start ng pagbubuntis hanggang manganak, palaging nakaangkas sa motor okay lang naman. Kung siguru masilan po yung pagbubuntis mo po, iwasan nyo po muna siguru. Pero kung feeling nyo naman kaya mo, okay lang naman mamsh basta maingat lang din po hubby nyo sa pagmamaneho. Iwas nlang sa mga malubak at mga humps.

2y ago

same hehehehe