question;

masama po ba talaga ang yosi sa buntis?

279 Replies

Yes bawal Po..over all health NG baby mo affected and mgging burden mo siya pag labas, and trust me mas mahihirapan ka bumalik balik NG hospital. and dun sa sasagot baka d Niya Alam or baka Bata nag tatanong.. wag Po Tau masyadong NEGATIVE , Hindi Kayo nakakatulong.. wag n lng sumagot Kung naiinis kayo

4y ago

Tama ka PDI nmang oo nlng isagot.. bihira open minded na tao Kya nkakatakot mag tanung.. susupper din ako Jan.. 8 days no poop KC ayw ko nga mg smoke.. ung almoranas ko lumabas na kakairi bka PTI c baby maiiri ko na.. try to understand nmn ung pinagdadaanan ng ibang mommy..