Constipation

Masama po ba sa buntis pag constipated ka ? Hirap po kasi kong dumumi.

63 Replies

Normal sya sis pero gusto ng OB ko na everyday ako naglalabas. So binawalan nya ko magbanana and apple. More on papaya and fibrous veggies.

Water ka momshie.. Tapos wag mo pilitin n makapoopoo.. Baka mapwersa ka..ako nun nag water ako 2 liters a day hanggang sa kusa ng makapoop.

Normal mommy kasi lumalaki tiyan natin..pag di ako nakaka go kumakain ako ng yogurt..effective po siya sa akin baka po mag work sa inyo

awwww. lots of water po mommy 1st time mom po ako, pero everyday ako nagdudumi tubig lang talaga 3liters or more water lang po

Normal yan sis.,more water lang kahit d nauuhaw uminom ka pa rin.,nag yayakult din ako umaga at gabi.,effective naman sakin

Normal lng sis pro nid m kumain veggies and fruits rich in fiber, like papaya, saluyot etc and drink. Lots of water

Gnyan din ako momsh. Iwas ka muna sa saging and apple. Pears ang kainin mo and papaya. More water na rin momsh.

hindi naman po symptoms dn kse yan ng pagoging buntis according sa nabasa ko.. either nagtatae ka or tinitibi

Pag may iron na vitamins, normal yan. Ako kumakaen lng ng yoghurt or inom ng dutchmill. Saka more water lang.

Saken may nireseta ung ob ko na parang mantika ung lasa nya kaya di ko iniinom more water talaga ako ngayon