Advice

masama po ba sa buntis ang umiiyak.6 months buntis po ako.partner ko po kasi halos wala nang oras sakin samin ng baby namin bz po kasi siya sa trabaho.pag break time naman niya bz po siya sa laro yung mobile legend ba un basta yung nakaka adik na laro.kaya wala na siya panahon na magka oras sakin.pag uuwi naman siya ng b.house bz na din naman siya sa. bahay minsan din sa laro.kaya napapaiyak nalang po ako sa galit??

5 Replies

Kung palagian sis naiyak nakakasama din yan kay baby kasi kung nasstress ka, ramdam din nya yun sa tyan mo. It's best to think happy thoughts kasi magiging mas komportable at safe ang pakiramdam ni baby. lahat kasi sis ng pakiramdam mo, abot yan sa kanya. kaya kung stressed ka man or masaya, pati si baby ganun ang pakiramdam.

mommy normal lang po sa buntis ang paranoid, emotional and sensitive. wag po kayong masyadong paranoid mommy nakakaapekto po sa baby yung laging nagwoworry kasi po nasstress kayo

Hays same here, mommy βœ‹don't be stress. Inaaway ko tlga mister ko kapag naglalaro lalo na kapag inaabot ng 3 am dahil sa paglalaro lang.

Okay Lang nman umiyak sis basta wag lagi kasi stress na yun

Pwd n po b magpaultrasound ang 6 months