3 months CS buntis. ulit

hello po pengeng advice natatakot po kasi ako sabi kasi sa center safe hanggang 6 months basta pure breastfeeding feeling ko po kasi buntis ulit ako ngyon natatakot ako ngayon baka kasi bumuka tahi ko or magka complicate yung baby ko may same po ba dito pa hingi naman po ng advice.

4 Replies

Previously CS dn ako and pregnant ulit ako after 1 year lang, and considered high risk na agad ako since 3 years daw tlga ang advisable na gap for cs as per my Ob. Kung ako sayo mi, pa alaga ka sa Ob mismo para mamonitor kayo ni baby.

Nung nag do po ba kayo ni hubby mo withdrawal or no po? Kasi kung hindi withdrawal and hindi naman po kayo nagpi-pills high chance po talaga na mabuntis kayo ulit kahit pure breastfeed si baby niyo po.

kaya ako wala tlaga kami sex... kz ayaw q na mna dahil napakhrap mag bnts dahil nun nabnts aq pahnga agad ako sa wrk at d na mna pmxk. pero ngaun bblk na ulit kz mag 4 na bwan ndn smla manganak aq

Hindi po contraceptive ang pure breastfeed. Possible pa rin po mabuntis. Nag pt ka na po?